Các loại màn hình led được ưa chuộng hiện nay

Thời đại 2020, công nghệ thông tin phát triển, các hình thức quảng cáo của doanh nghiệp ngày càng sáng tạo và đặc biệt nhằm thu hút khách hàng và nâng cao thu nhập. Tuy nhiên việc quảng cáo offline cũng rất quan trọng. Những biển quảng cáo thông dụng phông bạt nhanh chóng trở lên nhàm chán và khó bắt mặt người tiêu dùng, người ta tìm đến những giải pháp quảng cáo bằng các bóng đèn Led, thậm chí có những doanh nghiệp to dùng màn hình led để quảng cáo. Có 3  loại màn hình led ưa chuộng hiện nay mà chúng ta có thể chưa biết.

1.Màn hình led ngoài trời

Nhìn chung những màn hình led ngoài trời thường có độ dẻo dai tốt, chất lượng cao cấp, và chất liệu phù hợp với các thời tiết khắc nghiệt, có đồng độ sáng cao, phân chia tốt độ sáng đồng đều.

Các màn hình ngoài trời thường được dùng trong các sân vận động, các nhà thi đấu, nhà ga hoặc các trung tâm mua sắm, bên ngoài rất phù hợp cho các doanh nghiệp lớn.

Màn hình Led ngoài trời thường có những màn hình có kích thước lớn, độ phân giải khá cao và luôn được đặt ngoài đường hoặc những nơi công cộng, ngã tư, dễ thu hút người nhìn.

màn hình led ngoài trời

2. Màn hình led trong nhà

Khác với màn hình led ngoài trời thì màn hình led trong nhà cũng là một trong những loại màn hình  được ưa chuộng. So với màn hình ngoài trời thì màn hình  trong nhà khó có độ chống nước tuyệt đối, vẫn có những kích cỡ khác nhau, phù hợp từng loại hình quảng cáo, từng ứng dụng và từng doanh nghiệp sử dụng.

màn hình led trong nhà
Màn hình led trong nhà

3.  Màn hình led 1 màu, 3 màu

3.1 Màn hình led 1 màu

Màn hình led 1 màu cơ bản thường là những màn hình đơn sắc, đã được các cơ quan sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây.

Với công nghệ tiên tiến và nhiều ưu điểm hơn nên LED 1 màu ngày càng được sử dụng rộng rãi. Các bảng hiệu quảng cáo với nhiều hiệu ứng đa dạng, hình ảnh màu sắc sặc sỡ hay cả những video đều được ứng dụng trên màn hình  1 màu ngoài trời. 

Tuy nhiên, với những màn hình 1 màu sẽ có ưu điểm màu sắc hiển thị đa dạng hơn, độ tươi của màu sắc cũng cao hơn, độ sáng tốt và có thể điều chỉnh được.

3.2 Màn hình led 3 màu

Do tính đa dạng màu sắc của nó nên màn hình 3 màu đc mọi người ưa chuộng nhiều hiện nay. Màn hình led 3 màu thường được thiết kế với 3 gam màu cơ bản: xanh đỏ vàng và các modul được sử dụng chính là P10, P16, P20…

Màn hình led thường giống các bảng điện tử, sẽ có khoảng 2-3 bóng đèn led gắn vào tạo 1 ma trận màu sắc, khi hoạt động sẽ thể hiện tạo ý tưởng của người muốn quảng cáo.

Màn hình led 3 màu
Màn hình led 3 màu

Màu tự nhiên bắt nguồn từ 3 màu RGB (đỏ, xanh lá cây, xanh dương)

Cấu Trúc 1 màn hình led cũng căn cứ vào màu tự nhiên

  • màu trắng= đỏ, xanh lá cây, xanh dương -> cùng sáng
  • màu vàng = đỏ, xanh lá cây -> cùng sáng

ĐÈN LED NGỌC BẢO LONG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

– ĐC: 946 Tỉnh Lộ 43 – P. Bình Chiểu – Q. Thủ Đức – TP. HCM

– ĐT: 0789.135.777

——————————————————————

ĐÈN LED NGỌC BẢO LONG TẠI BÌNH DƯƠNG

– 37 Quốc Lộ 13, Thuận Giao,Thuận An, Bình Dương

(Cách Ngã 4 Hòa Lân 30m hướng Thuận An về Thủ Dầu Một phía bên phải)

– ĐT: 0775.135.777

——————————————————————

– Website: NgocBaoLong.vn – VatuLED.com

– Hotline: 0707.135.777